Triệu chứng đau nướu nhiều ngày có phải là biểu hiện của mọc răng?

Hỏi

Thưa bác sĩ, hiện tại em có 36 chiếc răng ạ. Dạo gần đây em bị đau nướu kinh khủng. Vậy có phải em chuẩn bị mọc thêm răng không ạ? Bởi vì tại vị trí xương hàm của em vẫn còn chỗ trống cho một chiếc răng nữa ạ. Rất mong nhận được sự trợ giúp từ bác sĩ ạ.

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Tiên (1991)

Trả lời

Chào bạn, cách tốt nhất là bạn nên khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt để được khám và chụp phim. Rồi từ đó bác sĩ có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.