Triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới là gì?

Hỏi

Tôi có quan hệ với người nghi ngờ là mắc bệnh lậu hơn 1 tháng phát hiện ở đầu dương vật hay tiết ra 1 chất dịch nhờn bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đó có phải bệnh lậu không ạ

Hoàng Văn Huy ( 1997 )

Trả lời

Sau quan hệ tình dục lần đầu với người bệnh qua đường âm đạo, khoảng 25% nam giới sẽ mang bệnh. Trong đó, 85% bệnh nhân nam bị viêm niệu đạo do lậu sẽ có các biểu hiện cấp tính như đái buốt và ra mủ, phù nề và đỏ miệng sáo; số còn lại không có triệu chứng rõ ràng như ra dịch niệu đạo song không nhiều và màu trong.

Do đó, nếu nghi ngờ mang bệnh, bạn nên đến cơ sở Y tế để được làm xét nghiệm và thăm khám. Ngoài ra, bạn nên mang bao cao su những khi quan hệ tình dục để bảo vệ bản thân tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc.