Trẻ sốt kéo dài, nôn ói là triệu chứng bệnh gì? Điều trị thế nào?

Hỏi

Thưa bác sĩ, con gái tôi đã bị sốt 3 ngày rồi, ăn gì vào cũng bị ói hết, uống sữa cũng vậy. Xin bác sĩ khám cho bé. Cảm ơn bác sĩ.

Huỳnh Thị Út (1982)

Chào bác sĩ. Con tôi 5 tuổi bị nôn ói liên tục từ đêm đến sáng. Ăn hoặc uống nước cũng nôn ra sau 10- 15 phút, không có biểu hiện đau bụng chỉ sốt nhẹ 37,5- 37.8 độ. Bác sĩ cho hỏi cháu bị sao. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Với những thông tin mẹ cung cấp, mẹ cần đưa bé đến ngay bệnh viên gần nhất để thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời cho bé nhé.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCKII Lê Thanh Cẩm - Bác sĩ Nhi khoa - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng