Trẻ sau khi bị sốt co giật có tiêm lại được vaccine không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, con em sau khi bị sốt co giật có tiêm lại được vaccine không ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Đào Thị Thủy ( 1991 )

Trả lời

Chào bạn. Trẻ bị sốt co giật vừa khỏi vẫn tiêm được vắc-xin và sau khi tiêm phải theo dõi sát bé tại bệnh viện. Khi có bất cứ triệu chứng bất thường nào nên báo ngay với bác sĩ để kịp thời xử lý. Chúc bé mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Quốc Ánh - Bác sĩ Nhi khoa - Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.