Trẻ bị chảy nước mắt và có mủ là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, bé nhà mình 2 tháng tuổi cứ chảy nước mắt và có mủ là bị làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp mình. Cảm ơn bác sĩ.

Bùi Thị Thu (1985)

Trả lời

Chào chị, bé nhà chị có khả năng bị tắc lệ đạo. Chị cần đưa bé đến khám chuyên khoa Mắt sớm để có hướng điều trị phù hợp cho bé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Hoàng Thanh Nga - Bác sĩ Mắt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long