Tổn thương đốt sống L2, chân tay vẫn co duỗi, tiểu tiện bình thường và đầu óc tỉnh táo điều trị thế nào?

Hỏi

Da chào bác sĩ! Chồng tôi bị té ngã từ độ cao 3m, bị tổn thương đốt sống L2 gãy nhiều mảnh, bị xẹp đĩa đệm, chân tay vẫn co duỗi được, tiểu tiện vẫn bình thường, đầu óc vẫn còn tỉnh táo. Tôi muốn hỏi trường hợp bị tổn thương đốt sống L2, chân tay vẫn co duỗi, tiểu tiện bình thường và đầu óc tỉnh táo điều trị thế nào?

Nguyễn Thị Hải Yến (1978)

Trả lời

Chào bạn! Trường hợp của chồng bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật cột sống để có hướng xử trí phù hợp bạn nhé. Bạn có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “tổn thương đốt sống L2, chân tay vẫn co duỗi, tiểu tiện bình thường và đầu óc tỉnh táo điều trị thế nào?” tới Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.