Tổn thương dây thần kinh thị giác có hồi phục được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu bị tổn thương dây thần kinh thị giác. Sau 1 tháng điều trị thì cháu nhìn lại được khoảng 25%. Bác sĩ cho cháu liệu cháu có hồi phục tiếp được không ạ? Mong bác sĩ giải đáp, cháu xin cảm ơn.

Buo Van Quy (1983)

Trả lời

Chào cháu. Cháu bị tổn thương dây thần kinh thị giác, điều trị 1 tháng hồi phục 25% là kết quả rất khả quan đấy. Cháu đi tái khám và tiếp tục điều trị nhé. Chúc cháu mau khỏe!

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.