Tinh hoàn không sưng đỏ nhưng bị đau là triệu chứng bệnh gì và nên làm thế nào?

Hỏi

Xin chào bác sĩ, em tên là Phúc An, du học sinh tại California, Hoa Kỳ. Dạo gần đây, trong vòng 3 tuần, em có triệu chứng đau tinh hoàn bên trái mặc dù không hề sưng hay đỏ gì cả. Cảm giác hơi nhức khi di chuyển và càng đau hơn nếu chạy bộ. Vậy xin hỏi bác sĩ, tinh hoàn không sưng đỏ nhưng bị đau là triệu chứng bệnh gì và nên làm thế nào? Bởi em đang du học mà không tiện cho việc khám bên nước sở tại là Hoa Kỳ. Xin bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em!

An Huynh (2000)

Trả lời

Chào em! Em bị đau tinh hoàn bên trái mặc dù không hề sưng hay đỏ, trường hợp này em nhất thiết phải đến gặp bác sĩ để được khám bộ phận bìu và siêu âm bẹn bìu để tìm nguyên nhân nhé. Vì có khá nhiều nguyên nhân gây ra triệu chứng đau tinh hoàn như vậy.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng