Tiểu són, tiểu không tự chủ sau mổ nội soi tiền liệt tuyến cần bao lâu để phục hồi?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi nghe nói sau khi mổ nội soi tiền liệt tuyến, bệnh nhân bị tiểu són, tiểu không tự chủ, vậy cần bao nhiêu thời gian để trở lại bình thường? Mong bác sĩ tư vấn.

Ngô Xuân Hùng (1955)

Trả lời

Chào em Hùng. Trường hợp mổ tiền liệt tuyến, người bệnh có thể bị biến chứng tiểu són. Tình trạng này có thể phục hồi nhưng cũng khó xác định bao lâu, cũng có trường hợp không phục hồi. Em nên đến khám chuyên khoa Ngoại tiết niệu để được tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Nguyễn Hùng - Bác sĩ điều trị bệnh nội tiết - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng