Tiểu nhiều lần trong ngày kèm tức vùng bụng dưới rốn có phải mắc vấn đề về bàng quang và đường tiết niệu?

Hỏi

Chào bác sĩ, con năm nay 16 tuổi, con có các triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày. Ban đêm nếu sau 7h không uống nước thì đi tiểu ít nhất 2 lần trong đêm và cảm thấy đau tức vùng bụng dưới rốn. Tình trạng, tiểu nhiều lần trong ngày kèm tức vùng bụng dưới rốn có phải mắc vấn đề về bàng quang và đường tiết niệu không thưa bác sĩ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào cháu. Các rối loạn tiểu tiện ngoài vấn đề của bàng quang, đường tiết niệu, còn có thể có những nguyên nhân khác như nội tiết, thần kinh...

Cảm ơn cháu đã chia sẻ câu hỏi “Tiểu nhiều lần trong ngày kèm tức vùng bụng dưới rốn có phải mắc vấn đề về bàng quang và đường tiết niệu?” tới Vinmec. Rất mong sớm được gặp cháu để cùng trao đổi thêm. Thân ái.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.