Tiểu không tự chủ điều trị dứt điểm thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em có triệu chứng tiểu không tự chủ khoảng hơn 3 năm nay, em đã đi khám và mổ đến nay hơn 1 năm mà bệnh vẫn ko khỏi. Vậy bác sĩ cho em hỏi tiểu không tự chủ điều trị dứt điểm thế nào? Em cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Tiểu không tự chủ điều trị dứt điểm thế nào?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Triệu chứng tiểu không tự chủ có rất nhiều nguyên nhân, gây ra chủ yếu do đường niệu dưới có vấn đề. Bạn nên đến khám tại bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiết Niệu để tìm ra nguyên nhân cụ thể vì dữ liệu bạn cung cấp không đủ cho việc chẩn đoán và điều trị.

Nếu bạn còn thắc mắc về tiểu không tự chủ điều trị, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!