Tiêm thuốc đẻ không đau có hại không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi có dự định sử dụng phương pháp đẻ không đau ở Vinmec tuy nhiên tôi muốn hỏi bác sĩ là tiêm thuốc đẻ không đau có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Những tác dụng phụ có thể xảy ra khi gây tê ngoài màng cứng như giảm huyết áp, lạnh run, ngứa, tê chân, hai chân hơi nặng. Tuy nhiên bác sĩ sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu những nhược điểm này.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BSCK I Hồ Quốc Tuấn - Bác sĩ Gây mê hồi sức - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.