Thường xuyên đau mỏi người kèm chướng bụng biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Năm nay cháu 35 tuổi, cháu gần đây đau mỏi người rất nhiều và rất chướng bụng kèm theo sốt nhẹ 37 độ 5. Hiện tại do đang dịch nên cháu đắn đo chưa muốn tới viện khám. Cháu muốn hỏi tư vấn bác sĩ ạ. Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ thông tin hữu ích.

Nguyễn Thị Dung

Trả lời

Chào bạn. Với trường hợp của bạn, bạn có sốt kèm đau mỏi người nhiều trong giai đoạn này, vì thế bạn cần sớm đến cơ sở y tế khám để chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

Bạn không nên để tình trạng này kéo dài, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến bệnh diễn biến phức tạp hơn. Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec là một địa chỉ thăm khám chất lượng, uy tín tốt mà bạn có thể tham khảo khi đến khám.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Nguyễn Hồng Trâm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang