Thường xuyên bị cắn nhức 2 bên ngực cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ, em hay bị cắn nhức hai bên ngực lúc thì cắn bên ngực phải, lúc thì bên trái, buổi chiều hay đỏ mặt là biểu hiện bệnh gì ạ?

Hoàng Duy (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, các biểu hiện e mô tả gợi ý rối loạn hệ thần kinh thực vật, tuy nhiên để có được nguyên nhân chính xác thì em nên tới bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tiến hành thêm một số xét nghiệm nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng