Thường sưng chân răng và đau nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em hay bị sưng chân răng cứ mỗi lần ăn đồ ăn cứng là đau, sau 5 phút lại sưng lên. Hiện cả 2 bên luôn ạ, em nghĩ mình bị quai bị nhưng không có các triệu chứng sốt đau đầu, buồn nôn, không biết nguyên nhân tại sao. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về trường hợp thường sưng chân răng và đau nguyên nhân do đâu? Em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn nên đến phòng khám Răng - Hàm - Mặt - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được khám và kiểm tra chụp phim, siêu âm tuyến nước bọt, lấy cao răng... để có kết quả chính xác.

Qua thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về trường hợp, thường sưng chân răng và đau nguyên nhân do đâu? Rất mong có thể sớm gặp bạn tại Vinmec để trao đổi thêm. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang