Thai 13 tuần độ mờ da gáy 1.3, kiểm tra xét nghiệm triple Test 1/168 có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em siêu âm thai 13 tuần độ mờ da gáy 1.3, kiểm tra xét nghiệm triple Test 1/168 có nguy hiểm không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em!

Nguyễn Thị Minh Luyến (1990)

Trả lời

Chào em! Tuổi thai 13 tuần không làm Triple test mà làm xét nghiệm Double test. Em khám thai định kỳ các bác sĩ sẽ tư vấn đúng xét nghiệm và trả lời em về trường hợp thai 13 tuần độ mờ da gáy 1.3, kiểm tra xét nghiệm triple Test 1/168 có nguy hiểm không?

Em có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn và tiến hành siêu âm, xét nghiệm cần thiết trong giai đoạn này. Rất mong có thể gặp em tại Vinmec. Chúc em luôn có một thai kỳ khỏe mạnh.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Trưởng khoa Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng