Tế bào biểu mô bất thường, tế bào gai không điển hình có nghĩa là gì?

Hỏi

Tôi xét nghiệm nhưng không bị HPV (âm tính), kết quả tế bào biểu mô bất thường, tế bào gai không điển hình (ASC Atypical squamous cell) có ý nghĩa không xác định, vậy là tôi bị gì ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào chị! Chị nên đến kiểm tra lại để có thể soi cổ tử cung và nạo sinh thiết kênh tử cung để có thêm dữ kiện chẩn đoán chính xác nhé.

Cảm ơn chị đã tin tưởng Vinmec! Rất mong có thể được gặp chị để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.