Tại sao vết cắt bao quy đầu bị phù nề khi sử dụng rượu bia?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Cách đây 3 tháng em cắt bao quy đầu. Hiện tại, mỗi khi sử dụng rượu bia thì vết cắt có hiện tượng phù nề. Bác sĩ cho em hỏi tại sao vết cắt bao quy đầu bị phù nề khi sử dụng rượu bia? Hiện tượng này có thể hết không ạ? Vết cắt có vấn đề gì không?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Em đã thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu? Em nên đến tại cơ sở cắt bao quy đầu cho em và liên hệ bác sĩ để được khám lại nhé. Có thể vết thương của em chưa hồi phục hoàn toàn.

Cảm ơn em đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp em trực tiếp để tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.