Sử dụng thuốc điều trị lao đúng cách

Hỏi

Chào bác sĩ, em uống thuốc điều trị lao 5 tháng, tới tháng thứ 6 thì em ngừng uống...Hiện tại đã qua 1 tháng ngừng sử dụng, em có nên uống lại nữa không ạ?

Lam Hữu Cơ (1993)

Trả lời

Chào em, em nên ngừng uống và tái khám bệnh viện Lao để được tư vấn chuyên khoa, sau khi bác sĩ tiến hành kiểm tra lại cận lâm sàng và thăm khám lâm sàng sẽ có chỉ định cụ thể cho em nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang