Sau sinh 1 tháng có thể dùng nước lá để nguội không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em mới sinh em bé được 1 tháng thì có thể dùng nước lá để nguội hoặc lạnh 1 tí được không ạ?

Võ Trần Phương (TP HCM)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em bác đã gửi thắc mắc về website, với thắc mắc của em thì câu trả lời là được nhé, tuy nhiên, em nên dùng nước ấm thì tốt hơn cho sức khỏe phụ nữ sau sinh nhé. Chúc em sức khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park