Sau mổ khối u đầu vú xuất hiện triệu chứng khó thở, ăn không ngon là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, xin hỏi bác sĩ khi mổ bỏ khối u ở dưới đầu núm, bác sĩ cho biết u vú lành tính nhưng cảm giác khó thở, hay làm mệt, ăn không thấy ngon. Xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Thu Ngân (1969)

Câu trả lời

Chào chị, trường hợp của chị có một u lành ở đầu núm vú đã được mổ. Tuy nhiên chị hay bị mệt và ăn không ngon. Thông thường, các bướu lành ở vú không gây ra cảm giác mệt mỏi và thay đổi việc ngon miệng. Chị nên tái khám lại để bác sĩ tìm hiểu các vấn đề khác như: tim mạch, nội tiết, đường tiêu hóa, đồng thời kiểm tra lại tình trạng tuyến vú và phụ khoa nếu cần thiết. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc chị sức khỏe tốt.

Bác sĩ Nông Ngọc Sơn - Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.