Sau mổ cắt tuyến giáp hay có cảm giác tê bì chân tay, phải làm thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi mổ cắt tuyến giáp được 3 tháng (u lành tính) nhưng sau mổ 3 ngày, tôi hay bị tê bì chân tay đôi khi mất cảm giác (tôi uống thuốc đúng chỉ định). Mong bác sĩ cho hướng điều trị bệnh. Trân trọng cảm ơn!

Phạm Thị Thảo (Hà Nội)

Trả lời

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc tới Hệ thống Y tế Vinmec, với tình trạng hiện tại, chị vui lòng đặt hẹn khám Nội tiết để được theo dõi các chỉ số sau cắt tuyến giáp (hormone tuyến giáp, Calci,...). Chúc chị sức khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park