Sau chấn thương bắp đùi teo nhỏ, gót chân bị lệch vào trong phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị té ngã trên cao khoảng 2m xuống đất. Cổ chân bị dập mạnh xuống đất. Đã gần 3 tháng mà cổ chân em vẫn chưa khỏi, chân thì bị teo nhỏ ở bắp đùi và bắp chuối. Em có chụp X quang thì không thấy tổn thương xương, gót chân của em bị lệch vào trong. Bác sĩ cho em hỏi em có nguy cơ đứt dây chằng không ạ hay bị triệu chứng của gì liên quan đến dây chằng không? Em chân thành cảm ơn!

Trần Kha (1995)

Trả lời

Chào bạn, trường hợp của bạn để chẩn đoán chính xác thì cần được thực hiện chụp Cộng hưởng từ cổ chân để đánh giá dây chằng khớp cổ chân bạn nhé. Bạn có thể đến khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về hướng điều trị.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.