Rụng tóc kiểu chữ M, da đầu không bị ngứa nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị rụng tóc khá nhiều mà không biết nguyên nhân, tóc của tôi rụng kiểu chữ M. Da đầu không có triệu chứng ngứa và chân tóc khô thành cục trắng nhỏ, bác sĩ có thể cho tôi biết nguyên nhân rụng tóc của mình với ạ?

Thành Tâm (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm bạn đã gửi thắc mắc về website, với tình trạng hiện tại thì bạn nên đặt hẹn để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn cho bạn, bệnh của bạn phải khám thì mới chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị đúng nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang