Răng hơi khấp khểnh thì nên làm thế nào?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi em bị răng hơi khấp khểnh thì nên làm thế nào ạ? Mong nhận được những chia sẻ của bác sĩ!

Đào Xuân Đức (1996)

Trả lời

Chào bạn! Với tình trạng hiện tại, bạn nên đến các phòng khám hoặc chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, nếu cần thiết có thể phục hình răng để giúp răng đều và đẹp hơn.

Rất mong có thể sớm gặp bạn tại Vinmec. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “ Răng hơi khấp khểnh thì nên làm thế nào?” Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống. Trân trọng!