Phương pháp điều trị dứt điểm lở mép miệng

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị lở mép miệng đã 3 năm, em có bôi thuốc nhưng không hết. Bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp điều trị dứt điểm lở mép miệng được không ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Đối với thắc mắc về Phương pháp điều trị dứt điểm lở mép miệng, bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Việc lở mép miệng kéo dài 3 năm là một triệu chứng ít gặp vùng miệng và cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là bệnh tại chỗ hoặc bệnh toàn thân.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!