Phụ nữ trên 35 tuổi mang thai có nên dùng vitamin E quá 400mg/ ngày?

Hỏi

Chào bác sĩ. Đối với người phụ nữ trên 35 tuổi mang thai có cần uống với liều lượng quá 400mg/ ngày không? Mong nhận được những chia sẻ hữu ích từ bác sĩ.

Thu Linh (1999)

Trả lời

Chào bạn. Nên dùng hơn liều với những người dưới 35 tuổi nhưng không nên dùng hơn 400mg/ngày và cần bổ sung lâu dài hơn những người khác. Sử dụng thường xuyên và liên tục, trừ trường hợp bạn bị rối loạn về tiêu hóa hoặc tác dụng phụ không mong muốn thì bạn nên dừng.

Để có những tư vấn chuyên sâu về cách dùng vitamin E cho phụ nữ mang thai, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn bởi các bác sĩ giàu chuyên môn. Thân ái.

Được giải đáp bởi Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân - Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City