Phẫu thuật điều chỉnh mắt lác cho người cận thị tỷ lệ thành công bao nhiêu?

Hỏi

Chào bác sĩ, em 30 tuổi, em bị lác ngoài 2 mắt và bị cận thị 2 mắt mỗi bên 3 độ. Em muốn điều chỉnh lác thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu ạ?

Thúy (TP HCM)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về website, phẫu thuật điều trị mắt lác là phẫu thuật đơn giản nên tỷ lệ thành công khá cao. Em nên đi khám để được bác sĩ mắt tư vấn phẫu thuật sớm em nhé!

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang