Nước mũi màu nâu hoặc vàng tươi dạng lỏng có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị chảy nước mũi có màu nâu và vàng tươi, dạng lỏng như nước. Thỉnh thoảng mới có ạ, chỉ 1 bên bị thôi ạ. Em rất mong được bác sĩ tư vấn về tình trạng nước mũi màu nâu hoặc vàng tươi dạng lỏng có sao không? Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Tình (1997)

Chào bác sĩ. Em hay bị ngứa mũi, chảy mũi, hắt xì hơi thường xuyên và mũi rất khó chịu giống như cảm giác nước chảy vào mũi. Làm em rất khó chịu. Cho em hỏi em bị bệnh gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ, cho em hỏi là nước mũi màu vàng đặc chảy vào sáng và chiều, trong họng có đờm-đó là bệnh gì chữa như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào chị. Theo như mô tả triệu chứng của chị thì chị có thể có bệnh liên quan đến bệnh lý tai mũi họng. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của chị cũng như có thể giải đáp thắc mắc nước mũi màu nâu hoặc vàng tươi dạng lỏng có sao không? Chị nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng giàu kinh nghiệm để được tư vấn, thăm khám và điều trị kịp thời.

Chị có thể đăng ký khám tại các cơ sở Y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc. Rất mong có thể được gặp chị để được trao đổi kỹ hơn. Thân ái.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lê Đức Hoàng - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng