Nóng trong người, đổ nhiều mồ hôi kèm mệt mỏi, buồn nôn, khó ngủ là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị sốt, cảm giác nóng trong người, nhưng ngoài da mình sờ vào thì rất mát. Người đổ mồ hôi nhiều và mệt mỏi. Đôi lúc buồn nôn, buổi tối khó ngủ. Vậy bác sĩ cho em hỏi, nóng trong người, đổ nhiều mồ hôi kèm mệt mỏi, buồn nôn, khó ngủ là dấu hiệu bệnh gì? Em rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Văn Tiến (1996)

Trả lời

Chào bạn! Với tình trạng sốt của bạn không biết đã xuất hiện bao lâu? Tuy nhiên, bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh dựa hoàn toàn vào triệu chứng. Bạn có thể gặp sốt từ nhẹ đến nặng (virus, vi khuẩn,...). Vì vậy, với thắc mắc “nóng trong người, đổ nhiều mồ hôi kèm mệt mỏi, buồn nôn, khó ngủ là dấu hiệu bệnh gì?” Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa để bác sĩ kiểm tra và xét nghiệm cần thiết cho chẩn đoán bệnh nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!