Nóng ran sau gáy kèm đau thái dương: Đi khám ở đâu?

Hỏi:

Chào bác sĩ, gần đây em có triệu chứng nóng ran sau gáy phần vùng tiểu não ấy ạ, và nó còn đau lên 2 bên gần thái dương, lâu lâu tay và chân em bắt đầu trắng bệch không có máu, rất run để cử động và phần gáy rất nóng ạ, không biết em đang bị gì? Mong bác sĩ giúp em. Em xin cảm ơn.

Hoàng Thế Mỹ (2003)

Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi em bị nóng rát sau gáy cổ không biết đây là bệnh gì ạ nhưng không bị đau đầu ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ

Lùng Văn Cà (1978)

Trả lời:

Với các triệu chứng bạn mô tả thì cần thăm khám với bác sĩ nội thần kinh và làm thêm 1 số xét nghiệm để đánh giá chính xác tình trạng bệnh nhé.

Bác sĩ Huỳnh An Thiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.