Nổi u hột ở mũi không thở được là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Mũi bị hột gì đó bên trái không thở được, chỉ thở được bên phải thôi. Bác sĩ tư vấn giúp em xem tình trạng “nổi u hột ở mũi không thở được là dấu hiệu bệnh gì?”. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Triệu chứng “nổi u hột ở mũi không thở được” của bạn là tắc nghẽn một bên mũi có thể do lệch vẹo vách ngăn, phì đại cuốn mũi hoặc polyp mũi. Bạn đi soi tai mũi họng kiểm tra tìm ra nguyên nhân cụ thể nhé.

Bạn có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Toàn - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City