Nổi mụn đen trong khoang miệng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị nổi mụn đen trong khoang miệng nhưng không đau, xin bác sĩ tư vấn cho tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào anh Sơn,

Trong khoang miệng có nhiều tổ chức khác nhau như lợi dính, lợi di động, lưỡi, vòm miệng,.. Mặc dù mụn đen không đau nhưng anh nên đi khám khuyên khoa Răng - Hàm - Mặt ngay để chẩn đoán ra bệnh và có hướng chữa trị kịp thời.

Rất mong có thể gặp bạn tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và đưa ra tư vấn chuyên sâu cho tình hình sức khỏe hiện tại. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ. Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên chuyên khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.