Nổi mề đay, ngứa ngáy liên tục do sán chó?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị ngứa da, nổi mẩn đỏ như nổi mề đay đã hơn 2 tháng nay. Em đã nhiều lần đi khám da liễu, đi xét nghiệm và uống thuốc nhưng không dứt bệnh ạ. Cho em hỏi nổi mề đay, ngứa ngáy liên tục do sán chó? Xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Đối với câu hỏi: “Nổi mề đay, ngứa ngáy liên tục do sán chó?” bác sĩ giải đáp như sau:

Với các triệu chứng của bạn nên ở trên, thì bác sĩ bước đầu chẩn đoán đây là một tình trạng dị ứng. Do đó, bạn cần phải tìm ra được nguyên nhân gây dị ứng ngày (dị ứng nguyên).

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!