Nổi hạch nhỏ dưới cổ và sau gáy không đau, di chuyển một năm chưa biến mất có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị thủy đậu cách đây 1 năm và sau khi bị thì em thấy nổi hạch dưới cổ và sau gáy một cục nhỏ như hạt đậu phộng. Sờ vào không đau và nó di chuyển. Em bị cách đây 1 năm nhưng nó vẫn chưa biến mất. Vậy bác sĩ cho em hỏi: “Nổi hạch nhỏ dưới cổ và sau gáy không đau, di chuyển một năm chưa biến mất có sao không?” Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp! Em xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Em bị nổi hạch dưới cổ và sau gáy nhỏ, không đau và di chuyển 1 năm thì chưa đủ thông tin để bác sĩ kết luận là lành tính hay ác tính. Vì thế để biết được chính xác tình trạng nổi hạch nhỏ dưới cổ và sau gáy không đau, di chuyển một năm chưa biến mất có sao không thì bạn có thể đi khám chuyên khoa nội hoặc ung bướu tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để khám cụ thể, làm xét nghiệm, siêu âm để có bước đánh giá hạch và điều trị phù hợp. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng đến Vinmec. Mong một ngày gần nhất có thể gặp bạn để được tư vấn chuyên sâu. Trân trọng!