Nổi hạch bên trái gần họng là hạch gì?

Hỏi

Dạ thưa bác sĩ. Em bị nổi hạch ở gần họng, bên trái khi nói chuyện và nuốt cái gì đó thì mới thấy hiện hạch lên. Vài bữa nay em cũng bị sốt và hơi khó chịu trong mũi giống bị viêm xoang vậy đó. Bác sĩ cho em hỏi em bị hạch gì, có nguy hiểm không?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hệ thống Y tế Vinmec. Theo lời bạn thì bạn có hiện tượng sưng tấy, đau ở họng. Hạch không có trong họng mà là ở vùng cổ. Do bạn mô tả chưa rõ nên chưa thể tư vấn kỹ cho bạn được. Bạn cần phải tới gặp trực tiếp bác sĩ tai mũi họng để được thăm khám.

Được giải đáp bởi các bác sĩ Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.