Nhức đầu kèm hiện tượng sốt khi uống Qik Hair phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Mẹ em uống Qik Hair đã 2 ngày, hiện tại mẹ có hơi nhức đầu, người nóng ran, em đo thân nhiệt thì thấy sốt 38.5 độ. Ngoài ra thì mẹ đi đứng, ăn uống bình thường, không mệt li bì. Bác sĩ cho em hỏi như thế là bị làm sao ạ? Em mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Trong quá trình sử dụng Qik Hair người dùng có thể cảm thấy ngứa nhẹ ở da đầu hoặc xuất hiện mụn nhỏ. Sản phẩm Qik Hair không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bạn không nên để mẹ tự ý sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Ngọc Hải - Bác sĩ Hồi sức - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park