Nhiễm sán chó kèm ngứa và nổi mề đay nên làm gì?

Hỏi

Dạ cho em hỏi, em bị nhiễm virus sán chó, em đã điều trị 1 tháng rồi mà tình trạng ngứa nổi mề đay vẫn còn. Xin hỏi bác sĩ, nhiễm sán chó kèm ngứa và nổi mề đay nên làm gì? Em cảm ơn.

Nguyễn Thị Nga (1987)

Trả lời

Chào em! Tình trạng nhiễm sán dãi chó đôi khi điều trị rất phức tạp và kéo dài. Và phải diệt được ấu trùng đó trong cơ thể mới có thể hết tình trạng ngứa này.

Cảm ơn em đã chia sẻ câu hỏi “Nhiễm sán kèm ngứa và nổi mề đay nên làm gì?”. Rất mong có thể gặp em tại Vinmec để có những trao đổi chuyên sâu.