Nguyên nhân khiến trẻ sơ sinh quấy khóc nhiều

Hỏi

Chào bác sĩ, em có em bé và bé nhà em thường khóc rất nhiều, bác sĩ cho em hỏi việc này có gây nguy hiểm cho em bé không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, với những thông tin bạn cung cấp không biết bé nhà bạn bao nhiêu tháng tuổi? Có nhiều nguyên nhân trẻ quấy khóc nhiều như: Trẻ đói, do gắt ngủ, buồn ngủ, bé khó chịu vùng bụng (đầy hơi, đau bụng hoặc các vấn đề khác),...Do đó, nếu bé khóc nhiều bạn có thể đưa bé đến cơ sở Y tế uy tín hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám nhằm tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!