Ngủ mơ đái dầm, nguyên nhân và cách điều trị

Hỏi

Chào bác sĩ, em thường ngủ mơ đái dầm, nguyên nhân do đâu và làm như thế nào để chữa đái dầm ạ?

N.T.N (1995)

Chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị mơ ngủ mình đang đi đâu đó và buồn đái và sau đó tìm được nhà vệ sinh trong mơ và đái luôn ra giường. Tôi không thể kiểm soát mặc dù tối tôi khát nước cũng không dám uống. Bác sĩ tư vấn giúp tôi nguyên nhân và cách điều trị với ạ. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới website, ngủ mơ đái dầm có lẽ do yếu tố thần kinh đang trong giai đoạn phát triển. Bạn nên khám chuyên khoa tiết niệu để tìm nguyên nhân.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.