Nên làm gì khi có các triệu chứng của bệnh xơ gan mật tiên phát?

Hỏi

Xin chào bác sĩ, em cảm thấy mình có triệu chứng của bệnh xơ gan nguyên phát. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em cách điều trị không ạ?

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em, xơ gan là hậu quả của nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, không có xơ gan nguyên phát mà chỉ có xơ gan mật tiên phát nhé. Vì xơ gan là bệnh mạn tính, vậy nên bạn có thể đi khám khoa Tiêu hóa-Gan mật thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được tư vấn và xét nghiệm xem bạn có mắc bệnh không nhé.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.