Nên khám ở đâu để khắc phục tình trạng đau nửa đầu bên phải?

Hỏi

Thân chào bác sĩ. Tôi mới uống thuốc hoạt huyết dưỡng não xong thì khoảng nửa tiếng sau đầu tôi bị đau nửa đầu bên phải, sờ tay lên tóc là đau nhói, cử động quay đầu cũng đau, tôi rướn mắt lên cũng đau nhói nửa đầu bên phải. Vậy bác sĩ cho hỏi làm cách nào thì hết và nên đi khám ở đâu? Biểu hiện đau đầu của tôi là triệu chứng bệnh gì? Tình trạng này lâu lâu bị 1 lần và cũng 4 hay 5 năm gì đó. Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thanh Thu (1987)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Qua những thông tin bạn cung cấp thì bác sĩ chưa thể khẳng định bạn mắc bệnh gì. Để có thể kết luận được chính xác cần có chẩn đoán trước khi định hướng điều trị. Bạn nên khám chuyên khoa Nội Thần kinh - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec cơ sở gần nhất để thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.