Nam giới rụng tóc nhiều nguyên nhân là gì?

Rụng tóc ở nam giới: Những điều cần biết

Hỏi

Chào bác sĩ,

Gần đây, cháu thấy tóc rụng nhiều, mỗi lần cháu gội đầu hay ngủ dậy đều thấy tóc rụng, chỉ cần cháu vuốt nhẹ thôi tóc cũng thấy rụng thậm chí thỉnh thoảng trong ngày cháu đang ngồi học cũng thấy tóc rụng. Tình trạng này diễn ra vài tháng. Cháu thấy khá lo lắng và thiếu tự tin khi tóc cháu cứ rụng nhiều thế. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nam giới rụng tóc nhiều nguyên nhân là gì? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thanh Vân - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Nam giới rụng tóc nhiều nguyên nhân là gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn cần cung cấp thêm thông tin ngoài rụng tóc thì bạn có triệu chứng gì khác ở da đầu như đóng mài, ngứa da đầu, da đầu nổi nốt đỏ, mảng đỏ, chân tóc bị đứt ngang, mất hay còn nang tóc, bạn rụng tóc vùng nào trên đầu, gia đình bạn có tiền sử bị hói đầu không? Nguyên nhân gây rụng tóc có thể do chế độ ăn kiêng, không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho tóc. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để có thể tư vấn tốt hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc về nam giới rụng tóc nhiều, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!