Nam giới mắc bướu cổ có ảnh hưởng vấn đề sinh sản không?

Hỏi

Thân chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho hỏi, nam mắc bệnh bướu cổ có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không? Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ thông tin giúp tôi.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Bướu giáp là 1 bệnh lý thường hay gặp, tỷ lệ nữ nhiều hơn nam. Đối với nam giới khi mắc bệnh này sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Vì thế bạn không nên quá lo lắng.

Tuy nhiên để chắc chắn, bạn có thể dành thời gian đến khám tại các bệnh viện có điều kiện thăm khám tốt, trang thiết bị hiện đại như bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ đánh giá và có hướng điều trị triệt để giúp bệnh không cơ nguy cơ tái phát về sau.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc bạn luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

Được tư vấn bởi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Hùng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng