Mũi sưng đỏ và mất khứu giác là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cho em hỏi em bị cảm nghẹt mũi, mũi phải bị sưng đỏ bên trong có mủ. Hôm nay em ngửi đồ ăn nhưng không thấy mùi gì. Xin bác sĩ tư vấn tình trạng của em ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Câu trả lời

Chào bạn! Theo như bạn mô tả, triệu chứng của viêm mũi xoang cấp làm tắc mũi dẫn đến mất khứu giác. Bạn có thể đến khám chuyên khoa tai mũi họng bệnh viện Vinmec để được tư vấn điều trị thích hợp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec!

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thái - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng