Mỏi mắt lúc ngủ dậy, thấy bóng mờ là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mỗi khi ngủ dậy mắt tôi có cảm giác mỏi, nhìn lên hoặc nhìn xuống sẽ thấy bóng tròn, lúc màu trắng lúc màu vàng. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị như vậy là bị bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

Hoàng

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi, những thông tin bệnh bạn vừa cung cấp không đủ dữ liệu này để chẩn đoán chính xác bệnh gì. Nếu được bạn có thể đến phòng khám chuyên khoa mắt của hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để được khám với những thiết bị hiện đại và cho chẩn đoán chính xác nhất.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Bác sĩ chuyên khoa mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.