Mồ hôi lòng bàn tay, bàn chân ra nhiều điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị ra mồ hôi lòng bàn tay và lòng bàn chân, trong 2 tháng gần đây càng ngày càng ra nhiều, trước giờ không bị ạ, cho em hỏi trường hợp em là như thế nào và điều trị ra sao ạ?

Lê Tấn Tài (TP.HCM)

Chào bác sĩ. Cho em hỏi từ nhỏ tới lớn em chưa bị ra mồ hôi tay chân nhưng không biết sao một tuần trở lại đây thì tay chân em lại ra mồ hôi ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, tình trạng của bạn có thể vô căn hoặc cường giao cảm, có thể sử dụng một số biện pháp điều trị như dùng muối nhôm bôi tại chỗ, liệu pháp ion, tiêm Botulinum toxin A vào trong da, dùng thuốc anticholinergic, phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm.

Bác sĩ Võ Hà Băng Sương - Khoa Khám bệnh & nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc