Mắt thường xuyên đau và giật lên nửa đầu là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi hay bị tình trạng mắt đau xóc giật lên đau nửa đầu. Xin hỏi tôi mắc bệnh gì ạ. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Khuất Văn Giáp (1985)

Trả lời

Chào anh, với những thông tin anh đưa ra thì trước hết có thể nhận định anh đang mắc hội chứng đau nửa đầu, vấn đề tiếp theo là chúng ta cần tìm nguyên nhân, để làm được điều đó thì cần phải khám xét kỹ, làm nhiều xét nghiệm, trong đó có thể cần chụp MRI sọ não, để xác định cụ thể hội chứng đau nửa đầu của anh là do bệnh gì. Do vậy anh cần đi khám chuyên khoa Thần kinh để khai thác được đầy đủ thông tin về vấn đề đau nửa đầu của anh và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán. Anh có thể đến khám tại các bệnh viện thuộc hệ thống Y Tế Vinmec. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Duy Dũng - Bác sĩ Chuyên khoa Thần Kinh - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City