Mang thai 6 tuần kết quả xét nghiệm beta HCG 62411miu/ml có cao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em xin hỏi em mang thai bước sang tuần thứ 6 có dấu hiệu chảy máu âm đạo. Xét nghiệm beta HCG 62411miu/ml, siêu âm thấy có túi ối kích thước 14mm, có túi noãn hoàng. Bác sĩ cho em hỏi beta HCG của em có cao quá mức không ạ?

Phạm Thị Hồng Xoan (1990)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Qua những gì bạn mô tả và kết quả xét nghiệm cho thấy mức beta HCG như vậy là cao nhưng chưa cao quá. Để đảm bảo cho sức khỏe mẹ và bé bạn nên theo dõi thường xuyên và đến bệnh viện khi nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường. Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh.

Bác sĩ Nguyễn Quang Nam - Bác sĩ siêu âm - Trung tâm Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City