Mang thai 3 tháng có thể sử dụng thuốc gì khi bị viêm phế quản?

Hỏi

Cho em hỏi, mang thai 3 tháng có thể sử dụng thuốc gì khi bị viêm phế quản? Hiện tại em đang ho nhiều và khó thở ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “mang thai 3 tháng có thể sử dụng thuốc gì khi bị viêm phế quản?”, bác sĩ xin trả lời như sau: Việc điều trị bệnh viêm phế quản khi mang thai vẫn có nhiều thuốc để sử dụng. Tuy nhiên, bạn phải đến khám bác sĩ chuyên khoa Hô Hấp để chỉ định thuốc và thăm dò loại trừ bệnh Hen phế quản. Bạn có thể đến khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ chẩn đoán và tư vấn chính xác nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bách - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.